Tạo ra một tài sản số mới

Bilion là một thành viên của Aragon, có hơn 10 năm tư vấn nghiên cứu, xây dựng các dự án về website, APP, mô hình nền tảng, kinh tế 4.0.

 

ARAGON – TƯ VẤN XÂY DỰNG DỰ ÁN KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP

HOÀN TIỀN 125% NẾU KHÔNG MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG !

Aragon cung cấp dịch vụ tư vấn nghiên cứu xây dựng các dự án kinh doanh và các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến dự án, theo mô hình 4.0. Với sự khác biệt hoàn toàn so với các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn truyền thống, Aragon áp dụng mô hình tư vấn dự án dựa trên việc áp dụng công nghệ và các quy trình dự án mới, mang đến các dự án chất lượng, có tính thực tế, hiệu quả cao, với thời gian nhanh chóng và chi phí tiết kiệm hơn nhiều lần. Đồng thời, Aragon sẽ đồng hành cùng với chủ dự án, tư vấn triển khai, thực hiện, vận hành dự án, giúp dự án phát triển tốt, bền vững lâu dài.

Aragon nghiên cứu và phát triển một phương pháp độc quyền về tư vấn dự án, đó là phương pháp S-Key, tập trung vào vào những yếu tố cốt lõi, quan trọng nhất của một dự án. Với S-Key, khả năng thành công của một dự án gia tăng hơn 90%.

Áp dụng triết lý “Nhân – Quả” của đạo Phật, những hành động trong cuộc sống hiện tại của chúng ta sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai.Trong lĩnh vực dự án, khi một dự án được nghiên cứu chi tiết, chuẩn bị kỹ lưỡng, thì sẽ mang đến kết quả tốt khi thực hiện ở tương lai, giảm thiểu các rủi ro. Đó là mục tiêu mà Aragon hướng đến.

Aragon cam kết hoàn lại 125% chi phí nếu dịch vụ không đáp ứng mong đợi, làm mất thời gian, cơ hội của khách hàng.

Website: https://aragon.vn/

 

 

Contact Me on Zalo